Tọa lạc trên trục đường trung tâm vào khu trung tâm hành chính của Tp mới Bình Dương. Quán cafe 2GO COFFEE ra đời dưới sự thiết kế của đội ngũ kỹ sư Nắng Decor.

*******************************************
2GO COFFEE
Địa Chỉ: Phạm Ngọc Thạch, Tp.TDM, Bình Dương
Phong cách thiết kế: Industrial
*******************************************

2GO COFFEE với tổng diện tích 90m2 được thiết kế theo phong cách công nghiệp. Điểm đặc biệt ở 2GO COFFEE đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng và vật liệu trong thiết kế. Ở những kiến trúc sử dụng khung thép tiền chế luôn có một đặc trưng là sự nặng nề và thô kệch. Nhưng ở đây, các Kỹ sư của Nắng Decor đã rất khéo léo sử dụng phần tre ốp ở phần mái đồng thời kết hợp những chậu cây giúp mở ra tầm nhìn rộng phía trên tạo nên một khu vườn trên không đầy thơ mộng.

Theo đuổi industrial tức là bạn đang xây dựng cho mình một nét riêng trong thiết kế, tạo sự khác biệt với phần còn lại các quán cafe. 2GO COFFEE đã trở thành một nơi độc đáo tại Bình Dương mang lại những trải nghiệm hương vị cafe tuyệt vời bên cạnh không gian hòa hợp với thiên nhiên. Mặt trước của quán là không gian mở giúp mang đến một tầm nhìn rộng cho thực khách và tạo sự thông thoáng cho không gian bên trong. Những bức tường xi măng thô kệch được bao quanh bởi cây xanh tươi mát. Đây là giải pháp hoàn toàn hợp lý để đồng bộ khu vực ngoài trời với môi trường bên trong quán.

Có thể thấy phong cách industrial ở 2GO COFFEE là sự biểu hiện nghệ thuật bằng ngôn ngữ thiết kế công nghiệp. Màu sắc của cửa hàng đồng bộ với màu xám trắng từ xi măng pha trộn với màu gỗ và màu đen từ khung thép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *